World Cup ในเกมการแข่งขันครั้งที่ 2ที่สเปนชนะฮอนดูรัส

World Cup ในเกมการแข่งขันครั้งที่ 2ที่สเปนชนะฮอนดูรัส

World Cup สเปนเอาชนะฮอนดูรัส 2 ต่อ 0 ในการแข่งขันกลุ่มที่ 2 แต่ตอร์เรสชี้ให้เห็นว่า สเปนยังคงมีช่องว่างในการปรับปรุงหน้าประตู และตัวเขาเองก็ตั้งตารอเป้าหมายแรกของฟุตบอลโลก ที่แอฟริกาใต้แชมป์ยุโรป 08 แพ้ให้สวิตเซอร์แลนด์ 0 ต่อ 1 ในรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกครั้งแรกของแอฟริกาใต้

World Cup

แต่ในเกมที่ 2ด้วย 2 ประตูของวิลลาเขาได้ชนะฮอนดูรัส 2 ต่อ 0 และดีดตัวขึ้นได้สำเร็จ fifa 2021 ตอร์เรสลงเล่นเป็นตัวจริง 70 นาที แต่หลังเกมตอร์เรสบอกว่า เขาเล่นได้ทั้งเกม เรามีโอกาสมากมายอีกครั้งในเกมนี้ โชคดีที่เรายิงได้ 2 ประตู แต่ก็พลาดเป้าหมายไปมากเช่นกัน เรายังต้องหาความรู้สึกของการทำประตู

ตอร์เรสกล่าวกับสื่อดัง ผมเล่นไป 70 นาที แต่ผมคงจะมีความสุขมากกว่านี้ ถ้าโค้ชอนุญาตให้ผมเล่นตลอดทั้งเกม World Cup ตอร์เรสเป็น 1 ในบุคคลสำคัญในสเปน ในสเปนตอร์เรสทำประตูได้ 23 ประตูจากการลงเล่น 71 นัด ในการแข่งขันฟุตบอลยุโรปปี 2008 ตอร์เรสเป็นผู้ทำประตูชัยในรอบชิงชนะเลิศ และสเปนก็สามารถเอาชนะเยอรมนีเพื่อได้ชัยชนะแชมป์

อย่างไรก็ตามWorld Cupในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้ ตอร์เรสล้มเหลวในการทำประตูรวม 99 นาทีใน 2 เกม อย่างไรก็ตาม แฟนบอลชาวสเปนไม่ต้องกังวลว่า ตอร์เรสจะทำประตูไม่ได้ชั่วคราว เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวพิสูจน์ให้เห็นว่า Spanish Golden Boy จะทำคะแนนได้ในไม่ช้า

World Cup สเปนเอาชนะฮอนดูรัสสกอร์ 2ต่อ0 ในการแข่งขันกลุ่มที่2

World Cup ในพรีเมียร์ลีกเมื่อปีที่แล้ว ตอร์เรสลงเล่น 22 นัด ยิงได้ 18 ประตู เขาเล่นไปทั้งหมด 1,714 นาที เขายิงประตูได้เฉลี่ย 95 นาที ตอนนี้ตอร์เรสลงเล่นในฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้ได้ 99 นาที เป้าหมายมันจะปรากฏเร็วๆนี้ บางทีกับชิลีSpanish Golden Boy สเปนจะทำคะแนน

อันที่จริง สภาพของตอร์เรสใน 2เกมแรกนั้น fifa word cup โดยทั่วไปเข้าใจได้ ก่อนบอลโลกที่แอฟริกาใต้ เขาเข้ารับการผ่าตัดWorld Cupเพื่อเบิกค่าชดเชยปีก่อนกำหนด จากหายจากอุบัติเหตุ บอสเก้ก็ไม่กล้าแม้แต่จะลงเล่นในนัดแรก เกมกับสวิตเซอร์แลนด์ อย่างไรก็ตาม ตามที่ตอร์เรสประกาศว่า เขาสามารถเล่นเต็มเกมได้ Golden Boy ชาวสเปนน่าจะค่อยๆ ฟื้นฟอร์มที่ดีที่สุดของเขา ในเกมต่อๆไป ตอร์เรสจะกลายเป็นผู้เล่นหลักในสเปนอย่างแน่นอน

ในรอบที่ 2ของกลุ่มเอช ของฟุตบอลโลกครั้งที่ 19 ที่สนามเอลลิสปาร์ค ของโยฮันเนสเบิร์กสเปนชนะฮอนดูรัส 2 ต่อ 0 วิลลาตีคานประตูและยิงได้ 2 ประตู และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ vipgame199.com หรือแต่เขาเกือบพลาดจุดโทษ ทำแฮตทริกบุสเกตส์ ผู้ซึ่งเคยถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงสไตล์การเล่นแบบอนุรักษนิยมของเขามาก่อน ได้ทำการเปลี่ยนแปลงอย่างเด็ดขาดในเกมนี้ โดยให้ตอร์เรสอยู่ในรายชื่อตัวจริง

โดยเป็นกองหน้าคู่กับวิลล่าและนาวาสWorld Cupที่มีความสามารถในการบุกทะลวงและความสามารถในการข้ามที่โดดเด่น ก็ปรากฏตัวขึ้นในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ทีมจากสเปน ซึ่งเคยคุมสถานการณ์ได้ตลอดแต่ไม่ได้สกอร์เสริมแนวรุกของแดนหน้าได้ดีขึ้น มิดฟิลด์ตัวรับชาบี, ฟาเบรกาส, อลอนโซ่ ฯลฯ ผู้คนก็มีทางเลือกในการจ่ายบอลมากขึ้น

ตลอดทั้งเกม แม้ว่าสเปนจะยิงได้เพียง 2 ประตู แต่เขาสร้างโอกาสที่ต้องได้อย่างน้อย 8 หรือ 9 ประตู ในนาทีที่ 4 เมื่อตอร์เรสรับบอลWorld Cupอิซาเรจิทำฟาล์วแฮนด์บอลชัดเจน แต่ผู้ตัดสินชาวญี่ปุ่น ยูอิ นิชิกาวะปฏิเสธที่จะให้รางวัลลูกโทษ ทีมจากสเปนเกือบทำประตูได้ในนาทีที่ 7 อลอนโซ่จ่ายบอล และวิลลาตีคานประตูด้วยการยิงอันทรงพลังจากระยะ 25 หลา

ในนาทีที่ 11 เขาพลาดโอกาสที่ดี ฮาร์วีย์ จ่ายบอลหลังจากเตะมุมแท็คติกจากทางซ้าย รามอสยิงโหม่งจากไกลและใกล้ ในนาทีที่ 14 อลอนโซ่จ่ายบอล และวิลลาก็เหวี่ยงผ่านเมนโดซา และยิงได้กว้าง 18 หลา จากด้านซ้ายของเขต สเปนขึ้นนำในนาทีที่ 17 ปิเกจ่ายบอลยาว และวิลลาก็ออกจากกรอบเขตด้านซ้าย ระหว่างเมนโดซากับเกวารา และในที่สุดก็ผ่านชาเวชไปได้ 10 หลา ด้วยการยิงประตูจากมุมไกลเข้าตาข่าย

ในนาทีที่ 33 รามอสจ่ายบอลจากทางขวา และตอร์เรสพลาดเป้า next world cup โดยโหม่งจากเขตเล็กๆ ในนาทีที่ 36 ชาบีส่งบอลตรง แต่โอกาสที่สวยงามของตอร์เรสถูกตัดสินโดยผู้ตัดสินผิดว่าจะล้ำหน้า สเปนขยายสกอร์ในนาทีที่ 51 ชาบีตีโต้บอลทางขวาอย่างรวดเร็ว นาบาสแกล้งส่งแต่กลับเข้าเขตโทษวิลลาWorld Cupยิงจากขอบเขตแล้วเบี่ยงเข้าตาข่าย

fifa สเปนเป็นทีมที่ดีที่สุดในการแข่งขันฤดูกาลนี้ 

fifa ในนาทีที่ 62 นาบาสบุกเข้าไปในเขตโทษ และสะดุดทางด้านขวาของอิซากีร์เร วิลล่าได้เตะจุดโทษตัดสินผิดพลาด แต่ลูกบอลปัดเสาขวาและเปิดกว้าง วิลล่าพลาดการแข่งขันกลุ่มเอ ซึ่งมีโอกาสได้แฮตทริกในนาทีที่ 66 ปิเกจ่ายบอลยาว ฟาเบรกาสที่ล้ำหน้าได้สำเร็จ ที่ยิงประตูแซงวาลาดาเรสแล้วยิงประตูเปล่า และชาเวชก็กวาดล้างหน้าเส้นประตู หากท่ามกลางโอกาสเหล่านี้

สเปนสามารถคว้าได้อีก 2 ถึง 3 ครั้ง บางทีอาจไม่ใช่โปรตุเกสที่ชนะการแข่งฟุตบอลโลกที่ตกต่ำที่สุดWorld Cupทีมสเปนซึ่งขาดผู้เล่นที่แข็งแกร่งเป็นที่รู้จักเสมอมา ในการครองบอลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กองหน้าตอร์เรสและบีย่าเล่นไม่เก่งในการโจมตีและคว้าคะแนน แต่ศูนย์สูงไม่ได้ใช้หัวซ้ำ

โค้ชบุสเกตส์ไม่สามารถรวมคะแนนสูงของทีมสเปน และในการทำคะแนนที่ไม่ดีของกองกลางเช่น ชาบี อาลอนโซก็เป็นปัญหาที่สเปนต้องเจอเช่นกัน ถ้าเจอทีมอย่างสวิตเซอร์แลนด์ที่ลดแนวรับได้ดี และรอโอกาสโต้กลับ portugal national team ถ้าสเปนไม่เก่งในการคว้าโอกาสหน้าประตูแบบ 2 เกมนี้

แนวรับที่อ่อนแอก็อาจจะขาดได้อีก การป้องกันที่เฉียบคมของฝ่ายตรงข้าม ในที่สุดก็นำไปสู่ความผิดพลาด เมื่อต้องเจอกับทีมรุกอย่างฮอนดูรัส ที่กล้าท้าทายพี่ใหญ่ของสเปน สเปนก็คุมเกมได้ด้วยตำแหน่งส่งและวิ่งที่ดี และฮาร์วีย์ก็ยิงประตูได้ทันท่วงทีWorld Cupและวิลลาสก็ยิงได้สำเร็จเหลือเวลาอีกเพียง 4 วันก่อนการแข่งขันกลุ่มสุดท้าย บุสเกตส์จำเป็นต้องปรับปรุงความสามารถในการยิงประตู ในช่วงเวลาสั้นๆ มิฉะนั้นการจับคู่การแข่งขันอาจมีปัญหา

อินิเอสตาได้รับอุบัติเหตุและล้มเหลวในการเล่นครั้งนี้

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทีมของบุสเกตส์ได้ชนะฮอนดูรัส ซึ่งเป็นคู่แข่งคนที่ 2 ของพวกเขา ในรอบแบ่งกลุ่มได้อย่างง่ายดายที่สนามกีฬาเอลลิสปาร์ก ในโยฮันเนสเบิร์กWorld Cupซึ่งเป็นการวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับสเปน ในการผ่านเข้ารอบ ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดกับเกมที่แล้วคืออินิเอสตาได้รับบาดเจ็บ และล้มเหลวในการเล่น ดังนั้นบอสเก้จึงเปลี่ยนรูปแบบการเล่นชั่วคราว

จากเดิม 4-1-4-1 เป็น 4-4-2 เมื่อไม่มีสมองกองกลางอีกคนWorld Cupพวกเขาพึ่งพารูปแบบใหม่ เพื่อเอาชนะคู่แข่งขันได้อย่างง่ายดาย และทั้งหมดนี้สะท้อนถึงความยืดหยุ่นของโค้ชวัย 65 ปีอินิเอสตาได้รับบาดเจ็บในเกมของทีมสวิส และไม่มีปัญหาในการตรวจสอบอาการบาดเจ็บ แต่เพื่อประโยชน์ในการรักษาโค้ชคนเก่า บอสเก้ผู้มากประสบการณ์ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่น ที่สมบูรณ์แบบอย่างรวดเร็ว

อลอนโซ่และบุสเกตส์เป็นมิดฟิลด์คู่ ฮาร์วีย์อยู่ตรงกลา วิลลานาวาสอยู่ทั้ง 2 ข้าง และตอร์เรสเป็นนักเตะที่สำคัญในเกมรุก หากไม่มีอิเนียสต้านี่คือส่วนผสมที่แข็งแกร่งที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุดที่สเปน ซึ่งสามารถปลดออกได้ ในหมู่พวกเขา การจ้างงานของเขาและนาวาสนั้นน่ายกย่องมากกว่า qatar world cup ในเกมที่แล้ววิลล่าเล่นเป็นคนสำคัญของทีม

ในเกมนี้ บุสเกตส์วางตอร์เรสที่หายจากอุบัติเหตุอย่างเด็ดขาดบนกองหน้าแล้วWorld Cupวิลล่าทางซ้ายการย้ายครั้งนี้ได้รับผลที่น่าอัศจรรย์ Gourd Baby มี 7 ช็อต 2 ประตูและ 1 อัน คานประตูและพลาดจุดโทษอาจกล่าวได้ว่า การใช้วิลล่าเป็นกุญแจสำคัญสู่ชัยชนะของสเปนในเกมนี้

การถ่ายโอนครั้งที่ 2ของบุสเกตส์ ก็น่ายกย่องเช่นกันโดยเริ่มจากนาวาสทางด้านขวา แม้ว่าปีกดาวรุ่งที่มีความสามารถจากอันดาลูเซียจะไม่ได้ลงเล่นให้ทีมชาติมากนัก แต่เขาก็ใช้ผลงานอันโดดเด่นของเขาสัมผัสหัวใจโค้ชคนเก่าในเกมที่แล้วกับทีมสวิส สเปนได้เพิ่มแนวรุกทันทีหลังจากที่นาบาสลงเล่น

ในเกมกับฮอนดูรัส บอสเก้ใช้เขาเป็นปีกขวาหลักอย่างเด็ดขาด ข้อได้เปรียบของเขาคือ ความเร็วในการทะลุเส้นตรงที่รวดเร็วและการข้ามที่แม่นยำ ในทำนองเดียวกัน จุดแข็งของเขายังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในเกมนี้ ตลอดทั้งเกมนาบาสใช้ความเร็วลมแรงและฝีเท้าที่ว่องไว world cup 2018 เพื่อโจมตีแนวรับที่เปราะบางของฮอนดูรัสครั้งแล้วครั้งเล่า และยังช่วยทำประตูที่ 2 ของวิลลาด้วย

ทางเดินด้านขวาของเขาและรามอส เป็นต้นเหตุของความผิดส่วนใหญ่ของสเปนในเกมนี้ นอกจาก 2คนนี้แล้ว บุสเกตส์ยังได้เปลี่ยนรามอสที่ได้รับบาดเจ็บทันทีWorld Cupและหลังจากยืนยันการเป็นผู้นำเขาก็แทนที่ฮาร์วีย์ด้วยนักเตะคนอื่น เขาก็ทำหน้าที่ทดแทนได้สำเร็จเช่นกัน อาจกล่าวได้ว่าทั้ง 2 รวมชัยชนะทำให้ผู้เล่นหลักพักผ่อน