Roma ออกมาประกาศในทุกสื่อเกี่ยวกับหัวหน้าโค้ช ที่ออกจากทีม

Roma ออกมาประกาศในทุกสื่อเกี่ยวกับหัวหน้าโค้ช ที่ออกจากทีม

Roma สโมสรแห่งกรุงโรม ประกาศผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสรว่า จะปล่อยตัวกุนซือ ดิ ฟรานเชสโก้ สโมสรแห่งโรม ประกาศว่าหัวหน้าโค้ช ดิ ฟรานซิสโก ออกจากสโมสรแล้ว สโมสรขอบคุณ ดิ ฟรานซิสโกRomaสำหรับงานของเขาในกรุงโรม และหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จในอนาคต

Roma

แพ้ปอร์โต ในไตรมาส รอบชิงของแชมเปียนส์ลีก roma fc และกลายเป็นดิ ฟรานเชสโก้ ถูกโรมไล่ออก เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี สื่ออิตาลีเปิดเผยว่าโรมตั้งใจจะไล่ดิ ฟรานเชสโก้ Roma หลังจากพบกับสโมสรชั้นนำอย่างบัลดิโซนี และมอนจิแล้ว โรม่าก็ตัดสินใจขั้นสุดท้ายในช่วงบ่าย

ในปี 2544 ดิ ฟรานเชสโก้เล่นให้กับโรมในยุคของผู้เล่น และได้แชมป์เซเรียอา กับทีมได้ในฤดูร้อนปี 2560 ดิ ฟรานเชสโก้เข้ามาแทนที่สปัลเล็ตติ ในฐานะหัวหน้าโค้ชของโรม่า ในเกมโค้ชโรม่า 87 เกม ดิ ฟรานซิสโก ชนะ 46 เกม เสมอ 18 แพ้ 3 โดยมีเปอร์เซ็นต์การชนะ 52.87% สร้างเปอร์เซ็นต์การชนะสูงสุดในอาชีพโค้ชของเขา

ในอาชีพค้าแข้งของดิ ฟรานซิสโกในกรุงโรม ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกปี 2017-18 กลายเป็นความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนที่สุด โรม่า ได้ตำแหน่งแรกในกลุ่มก่อนจากนั้นก็เอาชนะบาร์ซา 3-0 ในลีกที่ 2 ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกRomaรอบชิงชนะเลิศ หนึ่งในการพลิกกลับที่น่าจดจำที่สุดในประวัติศาสตร์ของแชมเปียนส์ลีก การไปถึงรอบรองชนะเลิศยังเป็นสถิติที่ดีที่สุดของโรม่า ในแชมเปียนส์ลีกตั้งแต่ปี 1984

Roma ประกาศอย่างเป็นทางการ รานิเอรี่ รับงานโค้ชจนจบฤดูกาล

Roma ประธานสโมสรโรม่า roma 2018 กล่าวว่า ในนามชื่อของตัวเองและทุกคนในสโมสร และขอขอบคุณ ดิ ฟรานซิสโก ในการทำงาน และความมุ่งมั่นของเขา ตั้งแต่กลับมาที่สโมสร เขาได้ทำงานด้วยทัศนคติที่เป็นมืออาชีพมาก และได้รับความต้องการมาก่อนความต้องการส่วนตัว เราทุกคนขอให้เขาโชคดีในอนาคต

สโลว์โมชั่น เปิดเผยว่าโค้ชคนต่อไปของโรมจะอยู่ระหว่างรานิเอรี่, ปานุชชี่, โดนาโดนี่และคนอื่นๆ อดีตโค้ชเลสเตอร์ซิตี้น่าจะรับช่วงต่อมากที่สุด และโดนาโดนี่ก็เข้ารับตำแหน่งแล้วในวันพฤหัสบดีที่เปิดเผยต่อสาธารณชนว่า เขาจะไม่โค้ช โรม่า ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับโค้ชที่โรม่า แตกต่างจากรายงานของสื่อ มันไม่มีความเกี่ยวโยงกันระหว่างฉันกับสโมสรโรม่า หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ vipgame199.com นี่เป็นรายงานที่ไม่จริงเพราะฉันไม่มี ฉันเคยคุยด้วยแล้วRomaไม่ว่าใครก็ตาม ฉันจะไม่รับโค้ชอีกในระยะสั้น

ครั้งหนึ่งเปาโล ซูซ่าเคยมองว่าเป็นผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งแถมยังได้ความนิยมในการเข้ายึดครองกรุงโรม แต่เขาหวังว่าจะทำสัญญากับโรมอย่างน้อยก็จนถึงปี 2020 ดังนั้นเขาจึงยอมแพ้โดยโรม่า รานิเอรี่คุมทีมโรมตั้งแต่ปี 2009 ถึง 2011 หลังจากถูกฟูแล่มไล่ออก อดีตโค้ชเลสเตอร์ซิตี้ ยังคงอยู่ในลอนดอน

แต่มีแนวโน้มมากที่จะบินไปโรมเพื่อพบกับผู้นำระดับสูงในกรุงโรม และกลายเป็นโรม่า หลังจบปี โรม่า มีแนวโน้มว่าจะแต่งตั้งโค้ชอย่างเป็นทางการอีกคน ผู้สมัครได้แก่ คอนเต้ และซาร์รี่ โค้ชของเชลซี 2 คน และผู้เข้าแข่งขันอีกคนคือ กัสเปรินี โค้ชของแอตแลนต้า ข้อดีอย่างหลังคือเขาฝึกซ้อมได้ดีRomaนักเตะอายุน้อย

สโมสรแห่งกรุงโรมประกาศผ่านเว็บไซต์อย่างเรียบร้อยของสโมสรว่า รานิเอรี่จะเป็นผู้สอนจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน หลังจากเล่นให้โรมในอาชีพค้าแข้งของเขา นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่รานิเอรี่คุมทีมโรม่า a.s. roma หลังจากตกรอบแชมเปียนส์ลีก โรม่าไล่โค้ชดิ ฟรานซิสโก และมอนชี่ ผู้จัดการทีมกีฬาในวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ตามลำดับ

และประกาศอย่างรวดเร็ว เมื่อวันศุกร์ว่าอดีตโค้ชเลสเตอร์ซิตี้ จะเข้ามาคุมทีมแทน โรม่าออกประกาศบนเว็บไซต์ทางการของสโมสรว่า โรม่ามีความยินดีที่จะประกาศว่า รานิเอรี่จะเป็นโค้ชคนใหม่ของสโมสร โดยเขาจะคุมทีมจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2019 โค้ชชาวอิตาลีจะนำทีมเข้าร่วมในเซเรียอาที่ สนามกีฬาโอลิมปิกวันจันทร์หน้า การแข่งขัน

ประธานสโมสรโรม่า กล่าวว่า เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับรานิเอรี่ กลับสู่บ้านเกิดของเขา ความสำเร็จของเรา ในปีนี้คือ การได้รับอันดับสูงสุด และมีคุณสมบัติสำหรับแชมเปียนส์ลีกRomaด้วยเหตุนี้เราจึงตัดสินใจเลือกสโมสรที่เข้าใจสโมสร หัวหน้าโค้ชที่เข้าใจสิ่งแวดล้อม และสามารถจูงใจผู้เล่นได้ รานิเอรี่ เหมาะกับลักษณะเหล่านี้ และกระตือรือร้นที่จะยอมรับความท้าทายใหม่นี้เสมอ

โรม่า ต็อตติ กล่าวว่า รานิเอรี่ไม่ใช่แค่แฟนโรม่า เขาเกิดและเติบโตในเมืองนี้ เขาเป็นหนึ่งในโค้ชที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลกฟุตบอล ตอนนี้ทีมได้ส่งมอบในมือของเขาไปแล้ว ฉันหวังว่าเขาจะช่วยได้ เราบรรลุเป้าหมายในการได้ตั๋วไปแชมเปียนส์ลีกในปีหน้า ปีนี้มี 12 เกมและเราหวังว่าจะชนะเกมให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รานิเอรี่กล่าวว่า ผมมีความสุขมากที่ได้กลับมาบ้านเกิด เมื่อโรมโทรหาคุณ คุณไม่สามารถปฏิเสธได้

ยุคนักเตะของรานิเอรี่ไม่บรรลุความสำเร็จ รานิเอรี่ ในสโมสรโรม เล่นเพียง 6 ครั้งใน 2 ปีเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพค้าแข้งในทีมอย่าง กาตันซาโร, กาตาเนีย และปาแลร์โม ไปให้พ้นRomaเมื่อเทียบกับยุคผู้เล่นอาชีพโค้ชของ รานิเอรี่ ได้สำเร็จมากขึ้น หลังจากโค้ช กายารี่, เนเปิลส์, ฟิออเรนติน่า, บาเลนเซีย, แอตเลติโกมาดริด, เชลซี, ปาร์มา, ยูเวนตุส, รานิเอรี่ ได้ในปี 2009 เขาเข้ามาแทนที่ตัวชี้ของกรุงโรม

ในปี 2009-10 สปัลเล็ตติออกจากโรมหลังจากพ่ายแพ้ 2 นัดติดกัน การเทคโอเวอร์ของรานิเอรี่ทำให้โรม่า กลับมามีฟอร์มอีกครั้ง และครั้งหนึ่งเคยสำเร็จอย่างโดดเด่นจาก 24 เกมที่ไม่แพ้ใคร อย่างไรก็ตาม film a roma ระหว่างช่วงวิ่งของปี โรม่า ถูกอินเตอร์มิลาน แซงหน้าในเซเรียอา และแพ้อินเตอร์มิลานในโกปปาอีตาเลีย รอบชิงชนะเลิศ รานิเอรี่ยังถูกเยาะเย้ยโดยโค้ชอินเตอร์ในขณะนั้น

ในปี 2010-11 โรม่าแพ้อินเตอร์มิลาน ในศึกอิตาเลียนซูเปอร์คัพ และรานิเอรี่ก็พบกับต็อตติเช่นกัน แม้ว่าผลงานของเขาจะดีขึ้นบ้าง แต่รานิเอรี่ก็ลาออกเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2011 ใน 90 เกมที่คุมโรม่า รานิเอรี่ทำผลงานได้ 50 เกม เสมอ 17 แพ้ 23 โดยมีเปอร์เซ็นต์การชนะ 55.56% รองจาก 61% เมื่อเขาคุมโมนาโก และแซงหน้าเลสเตอร์ซิตี้ 44%

หลังจากออกจากโรม่า รานิเอรี่ ก็ได้โค้ชอินเตอร์มิลาน โมนาโก และทีมชาติกรีก มาอย่างต่อเนื่อง หลังจากคุมทีมเลสเตอร์ซิตี้ ในปี 2015 รานิเอรี่ ทีมที่น่าสนใจของรานิเอรี่ ก็เอาชนะทีมยักษ์ใหญ่อย่างไม่คาดคิดในปี 2015-16 และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ เป็นครั้งแรก

สมัยที่เลสเตอร์ซิตี้ ได้แชมป์ลีกสูงสุดในรอบ 132 ปีRomaสื่อได้บรรยายว่าเป็นชัยชนะ ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดในวงการฟุตบอล รานิเอรี่ ชื่อเล่นทิงเกอร์ ถูกเรียกโดยสื่อว่าคิงคลอดิโอ และยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นโค้ชที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกปี และโค้ชที่ดีที่สุดของอิตาลี

หลังจากถูกเลสเตอร์ซิตี้ไล่ออก รานิเอรี่ก็โค้ชน็องต์ และเข้ามาคุมทีมฟูแล่มเพียง 1 ครั้งในปีนี้ roma news แต่ทำได้เพียงชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 11 ใน 17 เกมและถูกไล่ออกเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ หลังจากไล่ดิ ฟรานซิสโกในวันพฤหัสบดี รานิเอรี่ก็กลายเป็นผู้สมัครรับตำแหน่งที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เพื่อเข้ายึดครองกรุงโรม

ในเช้าวันศุกร์ รานิเอรี่และภรรยาของเขาบินกลับไปโรมด้วยเครื่องบินส่วนตัว จากนั้นไปที่ฐานฝึกที่กรุงโรมเพื่อทำสัญญากับสโมสร ผู้บริหารระดับสูง เมื่อเวลา 16:00 น. ทีมยังคงดำเนินการฝึกอบรมครั้งแรกRomaสโลว์โมชั่น เปิดเผยว่ารานิเอรี่จะใช้รูปแบบ 442 ซานิโอโลและเซโก้จะสร้างศูนย์หน้าคู่คล้ายกับโทนี่ และต็อตติ รอตี้ ถูกแยกออกเป็น 2 ปีก สโลว์โมชั่นยังเผยว่าหลังจากหมดสัญญา รานิเอรี่ อาจต่อสัญญา อีกทางเลือกหนึ่งคือทำหน้าที่เป็นรุ่นพี่ของสโมสร

romani การสนับสนุนจากเด รอสซีให้เป็นกุญแจสำคัญในการกลับมาที่กรุงโรม

romani รานิเอรี่ต้องขอบคุณต๊อตติ และเด รอสซี เพราะหลังจากดิ ฟรานเชสโก้เจอวิกฤติการณ์เลิกจ้าง เมื่อผู้บริหารสโมสรกำลังหารือถึงผู้สืบทอดตำแหน่ง 2 วิญญาณของสโมสรต็อตติ และเด รอสซี พวกเขาทั้งคู่เลือกที่จะยืนหยัดเคียงข้างรานิเอรี่อย่างมั่นคงRomaแต่ก็เพราะใน หนึ่งปีครึ่งก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะทำงานร่วมกันทั้ง 2 ฝ่ายมีการประเมินที่ดีของรานิเอรี่ และแม้แต่ทั้งสองฝ่ายก็มีปัญหาการต่ออายุสัญญา

ในการสนทนา ต็อตติและเด รอสซีก็เล่นได้ดีเช่นกัน the roma การยืนกรานของเขาทำให้ ในที่สุดสโมสรตัดสินใจว่า ตราบใดที่ทีมสามารถไปถึงแชมเปียนส์ลีกในปีนี้ได้ รานิเอรี่ เกือบจะได้สัญญาขยายเวลาอย่างแน่นอน แทนที่จะเป็นแค่โค้ชช่วงเปลี่ยนผ่าน

ชาวโรมันจะตัดสินใจเรื่องของตนเอง นี่คือจุดประสงค์ของการแก้ปัญหาภายในกรุงโรม หลังจากตำแหน่งโค้ชของ ดิ ฟรานเชสโก้ สั่นคลอน แม้ว่าปัลลอตตา จะเป็นประธานของสโมสร แต่เขาก็ยังเคารพต๊อตติ และเดอ รอสซี่เป็นอย่างมาก ในเวลาเดียวกัน ผู้บริหารสโมสรที่นำโดยต็อตติได้แสดงทัศนคติต่อโลกภายนอกอย่างชัดเจน

ไม่ว่าใครจะมาเป็นโค้ชของโรม่า เขาต้องมีคุณลักษณะดังกล่าวRomaเขามีจิตใจที่ชัดเจน และมีความรักที่ไม่จำกัดสำหรับทีมนี้ ซึ่งเป็นเกณฑ์ในการเลือกโค้ช และพวกเขายังเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาความโกลาหลภายในทีมในขั้นนี้ ตอนนี้สถานการณ์ในกรุงโรมยุ่งเหยิง จึงมีเสียงที่แตกต่างกันภายในฝ่ายบริหาร

หลังเกมกับปอร์โต้จนถึงบ่ายวันพฤหัสนี้ สโมสรจัดการประชุมขึ้นๆ ลงๆ หลายครั้ง แต่ไม่ว่าเวลาไหน ต็อตติที่เป็นแกนหลักของสโมสร ยืนกรานที่จะเลือกรานิเอรี่กลับบ้าน นี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ ในฐานะอดีตกัปตันของโรม่า roma gypsy คำพูดของเขาเห็นได้ชัดว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง และข้อตกลงขั้นสุดท้ายของปัลลอตตาRomaกับการตัดสินใจของต็อตติก็เพื่อพิสูจน์สิ่งหนึ่งเช่นกัน เขาได้มอบแก่นแท้ของกรุงโรมนี้อย่างแท้จริงของทีมเขาหวังว่าต๊อตติ สามารถกระตุ้นผู้นำและกลายเป็นเจ้านายของทีมนี้ และเมืองในความหมายที่แท้จริง