Man U กับการแข่งขันที่สื่อให้เห็นว่า man utd ควรมีการเปลี่ยนโค้ช

Man U กับการแข่งขันที่สื่อให้เห็นว่า man utd ควรมีการเปลี่ยนโค้ช

Man U ถ่ายทอดสดวันที่ 23 พฤศจิกายนตามข่าวภาคค่ำของ แมนฯ ยูไนเต็ด บอสนิชอดีตผู้รักษาประตูแมนฯ ยูไนเต็ดกล่าวว่า ครอบครัวเกลเซอร์หัวหน้าทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ต้องปล่อยให้โค้ชคนต่อไปควบคุมทีมอย่างเต็มที่ซึ่งจะเปลี่ยนทิศทางของสโมสร

ในการให้สัมภาษณ์กับ Sky Sports บอสนิชได้แบ่งปันความคิดของเขาในการไล่ โซลชาร์ หลังความพ่ายแพ้อันน่าสยดสยอง 1-4 ชาวนอร์เวย์ออกจากโอลด์แทรฟฟอร์ด Man U ในวันอาทิตย์ ในระยะสั้นในอนาคต man united แคร์ริกได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโค้ชดูแลของแมนฯ ยูไนเต็ด และสโมสรได้เริ่มมองหาตัวแทนของโซลชาร์ โปเช็ตติโน่, โรเจอร์ส และ ซีดาน เป็นผู้สมัครที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้สืบทอด

แต่บอสนิชเชื่อว่าเพื่อให้แมนฯ ยูไนเต็ดกลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ ไม่ว่าใครจะเข้ามาแทนที่ พวกเขาจำเป็นต้องมีโอกาสแสดงอำนาจและเปลี่ยนวัฒนธรรมของสโมสรไปอย่างสิ้นเชิง เขากล่าวว่า แค่พูดคุยกับแฟนๆแมนฯ ยูไนเต็ดในออสเตรเลียและที่อื่นๆในโลก พวกเขาพอแล้วMan Uพวกเขาต้องการความรู้สึกของทิศทางจริงๆ

man utf โค้ชจำเป็นต้องควบคุมอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะเปลี่ยนแนวทีม Man U ได้

man utf โซลชาร์ทำให้เรือเสถียรเมื่อเขามา แต่ตอนนี้คุณสามารถพูดได้ว่าพวกเขารุก ถ้าไม่เลวร้ายไปกว่าตอนที่เขามาถึงครั้งแรก นั่นเป็นสาเหตุที่การเลือกเส้นทางต่อไปมีความสำคัญมาก macnhester ฉันคิดว่าสำหรับพวกเขา บางทีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ให้ลากเส้นบนพื้นทราย Man U แล้วบอกว่าวิธีการที่อาจใช้ได้ผลในวัฒนธรรมของสโมสรในช่วงปี 1990 และ 2000 จะใช้ไม่ได้ในยุคปัจจุบัน แปดปีแล้วที่พวกเขาคว้าแชมป์ได้ ตอนนี้ ดูเหมือนพวกเขาจะยังห่างไกลจากแชมป์อื่น

ดังนั้นเฮดโค้ชคนต่อไปจึงต้องมีการควบคุมที่เขาต้องการจริงๆ และในแง่ของวัฒนธรรมทีม จำเป็นต้องทำได้จริงๆ เพื่อกำหนดโทนเสียง บอสนิชลงเล่นให้แมนฯ ยูไนเต็ด 38 นัดใน 2ปี คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกกับทีมในปี 2000

จึงเป็นเพื่อนในทีมกับโซลชาร์ อดีตนักเตะทีมชาติออสเตรเลียรายนี้กล่าว เสริมว่าถึงแม้เขาจะตกลงที่จะตัดสินใจไล่ชาวนอร์เวย์ออกMan Uแต่เขารู้สึกเศร้าที่เห็นเขาจากไป

Man U

บอสนิช บอกว่า ฉันพูดเสมอว่าฉันคิดว่าแฟน ๆ แมนฯ ยูไนเต็ดส่วนใหญ่หวังว่าเขา (โซลชาร์) จะทำได้ดี หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ vipgame199.com และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ผลลัพธ์ยังไม่ออกมา ฉันคิดว่ามันเป็น 0- 5 หลังจากพ่ายให้กับลิเวอร์พูล manutd เป็นการยากที่จะฟื้นตัวจากผลการแข่งขันดังกล่าว

และมีความรู้สึกว่าทุกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไปต่อแบบนี้ไม่ได้แล้ว เป็นเรื่องที่น่าเศร้า แต่มันคือส่วนหนึ่งของฟุตบอล เขาได้รับ ได้ทุกโอกาสในความคิดของผม คุณไม่สามารถตำหนิสโมสรในทางใดทางหนึ่งได้

อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาจะให้การสนับสนุนเขาอย่างซื่อสัตย์ต่อไปเช่นเดียวกับฉัน Man U ในกรณีนี้ มันยากมากสำหรับเรา มีคนอื่นๆ ที่คิดว่าสโมสรมีความรับผิดชอบซึ่งก็ถูกต้องเช่นกัน ฉันคิดว่าถ้าสโมสรมี ออปชั่นอีกชุดหนึ่งอาจทำการเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านี้ แต่นี่มันเป็นปัญหาชัดๆ ไม่ว่าพวกเขาจะตามใครก็ตาม ชัดเจนว่าไม่ต้องการรับช่วงต่อจากนี้ สิ่งเดียวที่ยังคงเห็นคือใครจะมาแทนที่เขา นี่คือปัญหาในขณะนี้

บรรณาธิการโพสต์โรนัลโดไม่ใช่ปัญหาของแมนฯ ยูไนเต็ด พวกเขาต้องการโค้ชที่ดีกว่า

ถ่ายทอดสด 23 พ.ย. ล่าสุด บรรณาธิการ เดลี่เมลยัน โรนัลโด ไม่มีปัญหากับ แมนฯ ยูไนเต็ด แค่ต้องการโค้ชที่ดีกว่านี้ บรรณาธิการบริหารเดลี่เมล์ยัน โรนัลโด ไม่ใช่ปัญหาสำหรับแมนฯ ยูไนเต็ด เขายิงประตูให้แมนฯ ยูไนเต็ดได้เยอะ การวิจารณ์ โรนัลโด ขัดเคืองผลงานที่เขามีต่อแมนฯ ยูไนเต็ดบอลแล้ว แมนฯ ยูไนเต็ดจะไม่อยู่ในตำแหน่งปัจจุบัน ในการจัดอันดับกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

เป้าหมายของโรนัลโดมีส่วนทำให้แมนฯ ยูไนเต็ด 5 แต้มในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีกMan Uหากไม่มีเป้าหมายเหล่านี้ แมนฯ ยูไนเต็ดอาจอยู่ท้ายกลุ่ม บางคนคิดว่าโรนัลโดไม่เหมาะกับระบบของแมนฯ ยูไนเต็ด แต่ผมคิดว่านี่ไม่เป็นความจริงเสมอไป แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการโค้ชที่ฉลาดกว่าโซลชาร์เพื่อใช้โรนัลโด แม้ว่าโรนัลโดจะไม่ใช่จุดศูนย์กลางที่แข็งแกร่ง

แต่การใช้อย่างเหมาะสมอาจทำให้โรนัลโด mufc เล่นตามความสามารถได้ เช่นเดียวกับเมื่อเล่นกับท็อตแน่ม ในยุโรป หลายคนที่ต่อต้านโรนัลโดชัดเจนว่าไม่ต้องการเห็นโรนัลโดเข้าร่วมแมนซิตี้เพราะทีมอย่างแมนซิตี้จะให้การสนับสนุนโรนัลโดอย่างครอบคลุมที่สุด ในสนามอย่างไม่ต้องสงสัย แต่การแทรกแซงของเฟอร์กูสันกลับล้มเหลวในที่สุด

เมื่อโรนัลโดอยู่ในสนาม คุณต้องสนับสนุนเขา ในเกมกับวัตฟอร์ด ประตูเดียวของแมนฯ ยูไนเต็ด ส่วนใหญ่มาจากการโหม่งของโรนัลโด แม้ว่าสถานะปัจจุบันของโรนัลโดจะไม่ได้ดีที่สุด แต่เขาก็ยังเป็นผู้ทำประตูสูงสุด 10 อันดับแรกในพรีเมียร์ลีกและ 20 อันดับแรกของแอสซิสต์ แมนฯ ยูไนเต็ดในปัจจุบันคือแมนฯ ยูไนเต็ดที่ล้มเหลวและดูเหมือนว่าพวกเขาจะล้มลงในเกม ลองนึกภาพว่าถ้าโรนัลโดไปแมนซิตี้จริงและได้รับการสนับสนุนที่ดีขึ้น

ผลจะเป็นอย่างไร จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาทำให้แมนซิตี้ขึ้นเป็นจ่าฝูงของตารางลีกด้วยตัวเขาเอง แมนฯ ยูไนเต็ดจะถูกแฟนบอลตำหนิว่าไม่เซ็นสัญญากับโรนัลโด ดังนั้น ในที่สุดแมนฯ ยูไนเต็ดก็เลือกที่จะเซ็นสัญญากับ โรนัลโด ไม่มีทีมไหนจะมีความสุขเมื่อพวกเขาเห็นโรนัลโดเป็นคู่แข่งกันMan Uแต่ตอนนี้แมนฯ ยูไนเต็ดต้องการโค้ชที่สามารถทำให้โรนัลโดใช้ความสามารถของเขาได้จริงๆ

แม้ว่าฤดูร้อนนี้ โซลชาร์ช่วยจะอยู่ที่ดาโลที่โอลด์แทร็ฟฟอร์ดต่อไป แต่ผู้เล่นรายนี้ไม่หวงแหนโอกาสที่หายากนี้ มีรายงานว่า ดาโลตั้งใจที่จะออกจากแมนฯ ยูไนเต็ดไปยังกรุงโรม ในช่วงหน้าหนาวเพื่อรวมตัวกับอดีตโค้ชมูรินโญ่ แต่ข่าวล่าสุดแสดงให้เห็นว่า ดาโล ตัดสินใจที่จะอยู่ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด หลังจากที่โซลชาร์ออกไป เหตุผลนี้ดูน่าสนใจ

ตั้งแต่เริ่มต้นปี ดาโลเสียเปรียบในการแข่งขันกับ วาน บิสซากา ภายใต้การฝึกสอนของโซลชาร์ ma united ปีที่แล้ว ดาโลถูกยืมตัวไปเล่นให้กับเอซีมิลาน เพื่อแสดงความแข็งแกร่งของเขา ซึ่งทำให้เขาสามารถกลับมาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดได้ในฤดูร้อนนี้ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ดาโลมีส่วนเกี่ยวข้องในการย้ายไปยังเซเรียอา โรม่า ในช่วงฤดูหนาว

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ซอฟเวิร์ทตี้ถูกไล่ออก ผู้เล่นวางแผนที่จะอยู่ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด และอยู่ที่แมนฯ ยูไนเต็ด ในยุคหลังซอฟเวิร์ทตี้ Man U เพื่อให้ได้เวลาเล่นที่มั่นคงผ่านการแข่งขัน แม้ว่า ดาโลจะไม่ได้เล่นในพรีเมียร์ลีกมากนักตั้งแต่เริ่มต้นปีใหม่ แต่ตอนนี้เขามั่นใจว่าจะได้เวลาเล่นมากขึ้น หลังจากโซลชาร์จากไป ดาโลก็เปลี่ยนทัศนคติและเต็มใจที่จะอยู่ที่แมนฯ ยูไนเต็ดต่อไป ถ้าคุณเป็นผู้ตัดสินใจของแมนฯ ยูไนเต็ด คุณจะเก็บดาโลไว้ไหม

manchester united กับการเปิดเผยที่โปเช็ตติโน่และปารีสได้เชิญซีดาน

manchester united หลังจากแพ้วัตฟอร์ด 1-4 ในเกมเยือนพรีเมียร์ลีก ในที่สุด แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ทำการเปลี่ยนแปลง โดยไล่โค้ช โซลชาร์ และแต่งตั้งคาร์ริกเป็นโค้ชการแสดงของทีมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมล่าสุดกับปีศาจแดง แน่นอน การฝึกสอนของแมนฯ ยูไนเต็ด ของ คาร์ริก เป็นเพียงการเตรียมการชั่วคราวสำหรับสโมสรต่อไป

เอ็ด วู้ดวาร์ด ซีอีโอของปีศาจแดงจะค้นหาเฮดโค้ชที่เหมาะสมกับทีม ในช่วงเวลาที่ผ่านมาMan Uทั้งโค้ชซีดาน และเลสเตอร์ซิตี้อย่างโรเจอร์ส ซึ่งอยู่ที่บ้านต่างก็กลายเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งโค้ชของแมนฯ ยูไนเต็ด น่าเสียดายที่โค้ชสองคนนี้ไม่สนใจตำแหน่งการฝึกสอนของปีศาจแดงและทั้งคู่เลือกที่จะปฏิเสธ

สื่ออังกฤษ ตกเป็นข่าว โปเช็ตติโน่ ปัจจุบันเป็นโค้ชที่ปารีส(PSG) กลายเป็นโค้ชที่โด่งดังที่สุดของแมนฯ ยูไนเต็ด และกระทั่งมีรายงานว่าเซอร์เฟอร์กูสันกำลังส่งเสริมให้อาร์เจนตินาเป็นโค้ชให้กับปีศาจแดงอย่างแข็งแกร่ง จานเลติ นักข่าวฟุตบอลชื่อดังชาวอิตาลี ชี้ให้เห็นว่าแมนฯ ยูไนเต็ด ได้พยายามเริ่มต้นการติดต่อกับโปเช็ตติโน่ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวอาร์เจนตินา

ในขณะเดียวกัน ปารีส(PSG) ก็พร้อมให้ โปเช็ตติโน่ลาออก manunited พวกเขาส่งคำเชิญไปยังซีดาน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยสนใจแมนฯ ยูไนเต็ด อดีตกุนซือ เรอัลมาดริด สนใจที่จะคุมทีมกับเมสซี่เป็นอย่างมาก แน่นอนว่าการเปลี่ยนโค้ชของแมนฯ ยูไนเต็ด ได้สร้างความวุ่นวายให้กับวงการฟุตบอลยุโรป และปารีส(PSG) อาจกลายเป็นทีมที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด Man U ควรจะชี้ให้เห็นว่าแม้ว่าผลงานของปารีส(PSG) ในปีนี้จะค่อนข้างดี

แต่ลีกเอิงก็รั้งจ่าฝูงของรายการ และแชมเปียนส์ลีกยังไม่แพ้และเอาชนะแมนซิตี้ จนถึงตอนนี้ก็ยังยากสำหรับโค้ชโปเช็ตติโน่ ได้รับการยอมรับจากแฟนบอล นักเตะ และผู้บริหารระดับสูง การใช้เมสซี่ยังกลายเป็นคำวิจารณ์ที่สำคัญ แท็คติคของโค้ชชาวอาร์เจนตินา ถือเป็นการจำกัดการเล่นของ แพมพาส อีเกิลส์ ดังนั้น ประตูแรกของเมสซี่ในลีกเอิงจึงยังไม่สายจนถึงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับปารีส(PSG)

ถ้าแมนฯ ยูไนเต็ด เชิญโปเช็ตติโน่ พวกเขาสามารถเก็บเงินชดเชยสำหรับการไล่อาร์เจนตินาออกได้Man Uอย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ดก็อึดอัดเช่นกัน การเชิญโปเช็ตติโน่หมายถึงการให้ชุดกับปารีส(PSG) ท้ายที่สุดโค้ชที่ปีศาจแดงปรารถนามากที่สุด คือการเชิญซีดาน ตำนานชาวฝรั่งเศสคนนี้เคยพาเขามาฝึกสอนของเรอัลมาดริด  โรนัลโด และ วาราน ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

หากซีดานคุมทีมปีศาจแดง พวกเขาได้ปลดปล่อยราชาฟุตบอลโปรตุเกส ได้อย่างมีพลังมากขึ้น man news น่าเสียดายที่ซีดานไม่มีความสนใจในการโค้ชแมนฯ ยูไนเต็ด และปารีส(PSG) ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากคำเชิญไปยังตำนานชาวฝรั่งเศสตอนนี้ทั้งสองฝ่ายได้เริ่มการเจรจา แน่นอนว่าการพิจารณาครั้งแรกของแมนฯ ยูไนเต็ด

ไม่ใช่เรื่องของการฝึก แต่การแข่งขันในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในสัปดาห์นี้ เพราะแมนฯ ยูไนเต็ดจะพบกับบียาร์เรอัล ในรอบที่ 5 ของรอบกลุ่ม ซึ่งปัจจุบันเขาอยู่ในอันดับที่ 1 และ เมื่อเขาแพ้ เกมนี้มีโอกาสมากที่จะตกอยู่อันดับ 3ในอันดับ และสถานการณ์รอบคัดเลือกจะแย่ลงไปอีก