Il Lupi เกมการแข่งในเซเรียอาครั้งที่ 18ของ romani

Il Lupi เกมการแข่งในเซเรียอาครั้งที่ 18ของ romani

Il Lupi ในตอนเย็นของวันที่ 18 เกมเซเรียอารอบที่ 18 ยังคงดำเนินต่อไป โดยมีอตาลันต้าประจำแชมเปียนส์ลีกนั่งอยู่ที่บ้านกับโรม่าIl Lupiหลังจบการแข่งขัน 17 รอบ แอตแลนต้าชนะ 11 เสมอ 4 แพ้ 2 โดยมี 37 แต้มและรั้งอันดับ 3ชั่วคราว แม้ว่าโรม่าจะอยู่ในอันดับที่ 6

แต่สถิติของพวกเขาคือชนะเพียง 9 เสมอ 1 แพ้ 7 และ 28 แต้ม romani people ซึ่งห่างจากทีมเยือนเพียง 8 แต้ม แชมเปียนส์ลีก ก่อนเกม โลกภายนอกมักจะมองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับแอตแลนต้าที่บ้านมากกว่า ที่โรม่า รายชื่อตัวจริงของมูรินโญ่คือ 1-ปาตริซิโอ, 2-คาร์ลสดอร์ป, 3-อิบาเนซ, 5-วีน่า, 6-สโมลิน, 23-จี- มันชินี่, 4-คริสเตนเต, 17-วิลเลตู, 22-ซานิโอโล, 77-มคิทาร์ยาน, 9-อับราฮัม

เกมเพิ่งเริ่มต้น โรม่า ออกสตาร์ทในฝัน ในวงกลมตรงกลางอับราฮัม และเวลเลอร์ตู ชนกำแพงอย่างอัศจรรย์ อับราฮัม Il Lupi เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษ เผชิญหน้ากับมุสโซ่ และทำประตูได้ แอตแลนต้าที่เสียประตูเริ่มรุกอย่างดุเดือด ในนาทีที่ 22 แอตแลนต้าบ่นว่าอับราฮัมถูกสงสัยว่า เป็นแฮนด์บอลขณะตั้งรับ กรรมการหันกลับมาเชื่อว่าไม่มีการฟาล์ว

roma ฟุตบอลสไตล์คลาสสิกของมูรินโญ่จะปรากฏขึ้นอีกครั้งในกรุงโรมของ Il Lupi

roma ในนาทีที่ 27 ฟุตบอลสไตล์คลาสสิกปรากฏขึ้นอีกครั้ง หลังจากสกัดกั้นในแดนหลังสำเร็จ โรม่าก็เปิดการโต้กลับอย่างรวดเร็ว หลังจากซานิโอโล่ และไวเลอร์ตู ร่วมมือกันสำเร็จ ได้ลูกยิงต่ำและเตะมุมใกล้ โรม่าได้ 2-0 นำ ก่อนพักครึ่งIl Lupiมิวเรียลดึงประตูกลับมาให้แอตแลนต้า as roma fc ฉากหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แฟนบอลมากที่สุด ในครึ่งแรกคือ การแลกเปลี่ยนที่เข้มข้นระหว่างมูรินโญ่และมันชินี

ในช่วงครึ่งหลังของเกม แอตแลนต้ายังคงเปิดฉากบุกอย่างต่อเนื่อง ในนาทีที่ 71 โรม่าทำประตูได้อีกครั้งIl Lupiสมอลลิ่งทำหน้าประตูและโรม่านำ 3-1 เลนส์ถูกมอบให้แก่มูรินโญ่ และเขากำมือแน่นและตะโกนฉลอง 10 นาทีต่อมา ฟุตบอลโต้กลับของมูรินโญ่ก็กลับมาสดใสอีกครั้ง ในกรณีของการถูกระงับอีกครั้งมันก็โต้กลับอย่างรวดเร็ว หลังจากความร่วมมือกระชับอับราฮัมสองฝ่าย และโรม่า ได้นำในสถานการณ์เรื่อย

Il Lupi

ในท้ายที่สุด มูรินโญ่ นำโรม่าไปสู่ชัยชนะ 4-1 เหนือแอตแลนต้า ทั้ง 2ทีมยิง 8-19 น. หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ vipgame199.com และแอตแลนต้าซึ่งมีชัยชนะ 6ครั้งติดต่อกันล้มลง หลังเกมโรม่าชนะ 10 ชนะ 1 เสมอและ 7 แพ้ พวกเขาแซงฟีออเรนตีนา Il Lupi และขึ้นอันดับที่ 5 ในอันดับ 5 แต้ม

ห่างจากเนเปิลส์ที่ 4แอตแลนต้าที่เล่นในบ้านมีทั้งหมด 343 รูปแบบ นำโดยทรอย, อิลิซิก และซาปาต้า ในเวลาเดียวกัน roma 2018 ปาซาลิก, เดอยอง, เปอร์เซลลา, ฟรูเล่ และยักษ์ใหญ่อื่นๆ ก็เข้าร่วมทีมด้วยIl Lupiทำสงคราม ด้านข้างของกรุงโรม 3511 ได้รับการปล่อยตัว

โดยมี อับราฮัม ซานิโอโล และ มคิทารยาน เป็นผู้นำในการออกตัวในขณะเดียวกัน คริสเตียน, เวลเลอร์, คาร์ลสดอร์ฟ และสมอลลิ่ง ก็เปิดตัวการแข่งขันครั้งแรกด้วยกัน นอกจากนี้ มันชินี อิบาเนซ ปาตริซิโอ และวิญายังมีโอกาสได้ลงเป็นตัวจริง

จะเห็นได้ว่าทั้ง 2ทีมไม่อนุรักษนิยม โรม่า ขึ้นนำในเวลาเพียง 55 วินาทีของการเปิดIl Lupiอับราฮัมวิ่งไปจนสุดทางหลังจากชนกำแพง กับเพื่อนในทีมของเขาใกล้ตำแหน่งมิดฟิลด์ จากนั้นก็กำจัดแนวรับทั้งหมดของแอตแลนต้าอย่างต่อเนื่อง

และในที่สุดก็ขึ้นมาจากระยะ 12 หลาในนาทีที่ 8 ของเกม ซานิโอโล ได้รับการ์ดบุษราคัมจากการฟาวล์ ในนาทีที่ 26 ของเกม ทีมโรม่า Il Lupi ได้เปิดการบุกอย่างรวดเร็วโดยตรงในแดนหลัง หลังจากที่ซานิโอโล ร่วมมือกับเพื่อนในทีมของเขา 2คน romanichal gypsies และหนึ่งเขาก็มาถึงด้านซ้ายของเขตด้วยลูกบอล โดยหันหน้าไปทางกองหลังของฝ่ายตรงข้ามที่ใกล้ชิด ป้องกัน และบังคับให้ยิงต่ำ 2- 0 โรมได้ขยายความได้เปรียบ

as roma หลังจากที่ทีมขึ้นนำ 2 ประตู

as roma จะเห็นได้ว่ามูรินโญ่ เอาจริงเอาจังกับลูกศิษย์ให้สงบสติอารมณ์ไม่หัวร้อน romany gypsy เพราะแอตแลนต้าไม่ใช่ทีมใหญ่แม้แต่ 2 ประตูIl Lupiตะกั่วไม่อนุรักษนิยม นาทีที่ 45 ของเกม มูเรียล ของอตาลันต้า ดึงลูกโทษ หลังจากได้รับการจ่ายบอล

จากเพื่อนในทีมทางด้านขวาของเขตIl Lupiบอลไปโดนคริสแทนต์ ผู้เล่นของโรม่า และเปลี่ยนเส้นหักเหเข้าตาข่าย 1-2 อตาลันต้า ดึงหนึ่งกลับด้วยเป้าหมายของตัวเองจากทีมโรม่า

ในนาทีที่ 67 ของเกม แอตแลนต้าเปิดเตะมุมขวาไปด้านหน้าประตู และในที่สุด ซาปาต้าก็ทำประตูได้ แต่ถูกตัดสินให้ล้ำหน้า Il Lupi และประตูถูกยกเลิก ในนาทีที่ 71 ของเกม สมอลลิ่ง ได้รับลูกบอลจากเพื่อนในทีมของเขา ด้านซ้ายของเขตโทษเล็กๆ วอลเลย์ และยิงได้สำเร็จ 3-1

โรม่าขยายความได้เปรียบอีกครั้ง หลังยิงได้ มูรินโญ่ยังไม่ยิ้มเลย ดูจริงจัง ให้กำลังใจลูกศิษย์ให้พยายามอย่างไม่ลดละ บางทีก็รู้ว่า 3 ประตูยังไม่เพียงพอ romanichal gypsy มูรินโญ่ใจเย็นมากในนัดนี้Il Lupiในนาทีที่ 81 ของเกม อับราฮัมยิงอีกประตู

และทำลายเกมโดยสิ้นเชิง สุดท้ายโรม่าIl Lupiชนะรวด หลังจบเกมโรม่ามี 31 แต้ม แซงฟีออเรนตีนา 1 แต้ม ขึ้นอันดับ 5 ทิ้งท้าย ยูเวนตุสมี 3 แต้ม

หลังจากเอาชนะสเปเซียในสนาม โรม่าก็จบสตรีคการแพ้แบบดับเบิ้ลไลน์ 3 ซึ่งทำให้การเสียสตรีคในเซเรียอา 2 จบลงด้วย หลังจบ 17 รอบปัจจุบัน โรม่าชนะ 9 เสมอ 1 แพ้ 7 มี 28 แต้ม ยูเวนตุส Il Lupi และลาซิโออยู่ในอันดับที่ 6 ในอันดับ ห่างจากท็อปโฟร์ 8 แต้ม และสถานการณ์ในอันดับที่ 4ไม่เอื้ออำนวย

ในรอบนี้ โรมพบกับแอตแลนต้า ด้วยกระแสแห่งชัยชนะ 6 เกมหลัง roma film ไม่เพียงแต่กำจัดคู่แข่งทั้ง 4รายเท่านั้น แต่ยังเข้าสู่ทีมแชมป์ด้วยอันดับ 3ด้วยคะแนน 37 คะแนน เกมนี้สำคัญมาก มูรินโญ่ไม่สามารถแพ้ได้ ก่อนที่โรม่า

จะเอาชนะอินเตอร์มิลาน เช่นเดียวกับการเสมอกับเนเปิลส์ และเอซีมิลาน ซึ่งการเจอหน้า 4ทีมแรกยังไม่ชนะเพียง 1 นาทีแรกของการเปิดIl Lupiกองหน้าของ อับราฮัม พุ่งตรงเข้าไปในเขตโทษ สุดท้าย เขายังพุ่งเข้าประตู

เมื่อถูกรบกวนช่วยให้โรม่าได้แต้มเป็น 1-0 ในนาทีที่ 26 เวยเลอร์ตู ส่งบอลผ่านซานิโอโล บุกเข้าไปในเขตและผลักลูกบอลเข้าไปในรายการอย่างง่ายดาย ช่วยให้โรม่าขยายสกอร์ 2-02ประตูตามหลัง แอตแลนต้าโต้กลับอย่างเมามัน

นาทีที่ 45 มิวเรียล ยิงตรงจากนอกเขต บอลโดนคริสเตนแล้วเปลี่ยนเส้นเป็นตาข่าย แอตแลนต้า roma news ดึงกลับมาได้ 1-2 ในนาทีที่ 67 ของครึ่งหลัง แอตแลนต้า เตะมุมในเขตทำให้ซาปาตาโหม่ง ผู้ตัดสินยืนยันโดย VAR

และส่งสัญญาณให้แอตแลนต้าล้ำหน้า และเป้าหมายไม่ถูกต้องในนาทีที่ 72 โรม่า ได้เตะฟรีคิก และวิลเลตู ส่งผ่านไปยังเขตโทษสมอลลิ่ง เหยียดขาของเขาและยิงบอล เพื่อช่วยให้โรม่าIl Lupiขยายสกอร์ 3-1 ในนาทีที่ 81 วิลเลตูทำประตู

และอับราฮัมทำประตูได้ ช่วยให้โรมเก็บชัยชนะได้ 4-1 ในเกมนี้ โรม่า ชนะโดยไม่มีความเสี่ยง ด้วยอัตราการครองบอลน้อยกว่า 40% และเกือบจะล้มลงในตำแหน่งที่เฉยๆ ในท้ายที่สุด พวกเขาเอาชนะแอตแลนต้าในเกมเยือน และได้รับชัยชนะที่สำคัญ